Ảnh chân dung


best research help
 

Đặt lịch chụp >>

Những gợi ý địa điểm cho bức ảnh chân dung siêu ảo

1. Cửa sổ những quán cà phê

Đây có lẽ là địa điểm quán gần gũi và thân thiện. Những ô cửa sổ lớn với kính trong suốt sẽ cho ra bức hình siêu “deep” với hiệu ứng phản chiếu trên những tấm kính.

2. Khu vực xây dựng

Thật không ngờ được một khu vực xây dựng ngổn ngang lại có thể thành địa điểm chụp ảnh. Kỳ thực ra chúng ta chỉ cần loại bỏ chút bối cảnh lộn xộn để có một background đủ sạch và tận dụng ngay những đường nét gồ ghề của khu xây dựng sẽ cho ra những bức ảnh đầy cá tính.

3. Hàng rào dây kẽm

Những hàng rào kẽm khô khan lại trở nên mềm mại khi có người mẫu đứng cạnh. Nếu thời điểm chụp có nắng thì thật tuyệt vời vì những hàng rào này sẽ tạo hiệu ứng light and shadow vô cùng đẹp mắt.

4. Hàng rào, những dàn hoa

Đây có lẽ là địa điểm khá quen thuộc mỗi khi chụp ảnh chân dung. Đã rất nhiều người thích đứng dưới những tán hoa để chụp ảnh, những không phải ai cũng biết cách tận dụng nó để có những bức ảnh đẹp.

Kết quả hình ảnh cho chụp ảnh chân dung với hoa

5. Cửa sổ trong nhà

Có một kiểu ánh sáng ta có thể tận dụng rất dễ dàng ngay tại nhà đó chính là ánh sáng từ cửa sổ. Sự tương phản giữa môi trường trong nhà và ngoài trời chính là thứ làm nên cái đẹp của bức ảnh nên ta biết tận dụng ánh sáng cửa sổ thật tốt.

Kết quả hình ảnh cho chụp ảnh chân dung với cửa sổ

6. Những bậc thang ngoài trời

Những bậc thang trong công viên, trong nhà đều có thể tận dụng được. Nếu biết cách tận dụng hiệu ứng ống kính góc rộng và những bậc thang sẽ khiến cho bức ảnh chân dung thêm phần ấn tượng với người mẫu có cặp chân dài miên man.

Hình ảnh có liên quan

7. Sân Tennis

Màu xanh đặc biệt trên nền bê tông, những đường kẻ vôi trắng và chiếc lưới dài là những đặc trưng của sân tennis. Đây cũng là địa điểm lý tưởng để bạn phát huy khả năng sáng tạo của mình.

Kết quả hình ảnh cho chụp ảnh chân dung với sân tennis

8. Hành lang của ga-ra đỗ xe

Có vẻ hơi lạ lẫm những những hành lang của các khu đỗ xe lại dễ dàng trở thành địa điểm chụp ảnh tuyệt vời. Với bố cục chỉnh chu, các đường nét rộng và không gian thoáng. Có quá nhiều cách để có thể chụp ngay tại một bãi đỗ xe.